Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh

Xem thêm

Phun xăm phong thủy - kỹ thuật rắc sao chân mày

Ngày đăng: 25/05/2020

PHUN XĂM PHONG THỦY - KỸ THUẬT RẮC SAO CHÂN MÀY

 KHAI VẬN PHÚ QUÝ

Kỹ thuật rắc sao chân mày là kỹ thuật mới được Master Ngô Cẩm Anh mang về Việt Nam năm 2018 làm đẹp cũng như giảng dạy cho các chuyên viên phun xăm tại Việt Nam. Là một trong những kỹ thuật độc đáo của khóa phun xăm phong thủy khai vận, được xem là đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm khi ứng dụng tư duy và kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ.

Các kỹ thuật độc đáo của phun xăm phong thủy khai vận nói chung cũng như rắc sao chân mày nói riêng là bước đột phá của ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp này không chỉ giúp khách hàng thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo hơn mà còn giúp họ khai mở vận mệnh, tạo dựng giá trị tinh thần để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Việc ứng dụng kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ được coi là một bước tiến mới trong kỹ thuật của ngành thẩm mỹ. Vì thế, phương pháp phun rắc sao chân mày ra đời như một công nghệ vừa khắc phục nhược điểm của hàng lông mày vừa giúp khách hàng sở hữu cặp lông mày hội tụ yếu tố đẹp, tự nhiên, may mắn.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh - Địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu Đà Nẵng là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ rắc sao chân mày và rắc sao chân mày tại Đà Nẵng dự kiến sẽ là xu hướng của phun xăm những năm đến.

Rắc sao chân mày là kỹ thuật phun không bong và chân mày được phun theo dáng mày của chủ nhân sao cho hợp phong thủy và nhân tướng để khai thông tài lộc và mang nhiều may mắn. Sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ và kỹ thuật phun đỉnh cao phun trải theo dáng mày, đồng thời tạo hạt giống như các “tinh đẩu” đan xen lông mày, nhất là đuôi mày.

Phun rắc sao chân mày khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ phun xăm hiện hành về đi màu, dáng mày đẹp ngay, không cần dặm, không cần nghỉ dưỡng và không kiêng cữ. Sự kết hợp của yếu tố thẩm mỹ và nhân tướng học cũng như phong thủy dưới bàn tay của chuyên gia sẽ giúp cho quý khách hàng có đôi mày phù hợp với phong thủy khai mở vận mệnh.

Theo quan niệm tướng số của người Á Đông, lông mày là bộ phận phản ánh tính cách, vận mệnh giàu sang hay bần hàn của một con người.

Dáng mày tốt, mang mệnh tài lộc là dáng mày thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày như vậy thì cuộc sống sẽ thuận lợi, nhiều may mắn. Mặt khác,chân mày được rắc sao, như chứa các tinh đẩu sẽ thu hút sự soi chiếu của các sao tốt trong phong thủy. Đây là dáng lông mày mang lại phú quý, tài lộc cho người sở hữu.

Phương pháp phun rắc sao chân mày không chỉ tạo dáng chân mày đẹp, thanh tú mà còn tạo các hạt đan xen như “tinh đẩu” là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng trong xu hướng hiện nay.

¤ Người muốn khắc phục các nhược điểm của chân mày như: thưa, ngắn, nhạt, lông mày mọc lộn xộn…

¤ Người yêu thích dáng chân mày tự nhiên

¤ Người muốn thay đổi màu sắc chân mày

¤ Những ai muốn tạo dựng giá trị tinh thần để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Hiện nay, phun mày rắc sao là phương pháp làm đẹp rất được yêu thích với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp đòi hỏi công nghệ cao, tay nghề tốt và kiến thức tốt về phong thủy.

(Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh là địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tin hàng đầu miền Trung)

Là địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh luôn đi đầu các xu hướng làm đẹp mới. Nổi bật nhất là các phương pháp phun xăm phong thủy khai vận đỉnh cao như kỹ thuật họa vũ bì, rắc sao chân mày, phun môi phú quý tụ tài lộc, phun mí phượng hoàng…. Kỹ thuật phun rắc sao chân mày sẽ là xu hướng làm đẹp  rất phù hợp với văn hóa Á Đông và sẽ dẫn đầu xu hướng làm đẹp thời gian đến.

Điêu khắc lông mày

 

Đến Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh an tâm làm phun xăm thẩm mỹ cũng như phun xăm phong thủy khai vận kỹ thuật rắc sao chân mày vì:

  • Được điều hành bởi cô Ngô Cẩm Anh - Giám đốc, chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Cố Vấn, Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi phun xăm Quốc tế, Giám đốc Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh đông học viên nhất miền Trung.
  • Sở hữu một quy trình chuẩn y khoa, dụng cụ riêng biệt và vô khuẩn đúng tiêu chuẩn
  • Chuyên viên được đào tạo chính thống bài bản hàng đầu Đà Nẵng
  • Mực phun chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, lành tính
  • Trang thiết bị, vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng lâu dài

Được biết đến là Trung tâm thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh tự hào mang đến những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP CẨM ANH
   Địa chỉ: 50 -52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
   Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222 

  Email: camanhdn78@gmail.com
  Website: Thammycamanh.com - Trungtamthammycamanh.com
  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanhdanang
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Bài viết liên quan

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?