Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh

Xem thêm

Phun lông mày phong thủy

Ngày đăng: 25/05/2020

PHUN LÔNG MÀY PHONG THỦY

PHUN XĂM PHONG THỦY KHAI VẬN - SỞ HỮU NÉT NGÀI THANH TÚ, TÀI VƯỢNG NHÂN ĐÔI

Theo nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt đều có ảnh hưởng lớn đến số phận của một con người. Đặc biệt chân mày được coi là “lề lối” cho cả khuôn mặt, dáng lông mày thể hiện đời sống, vận mệnh sướng khổ của chủ nhân. Do đó, để sở hữu đôi lông hài hòa ngũ quan, nhân tướng, phun lông mày phong thủy trở thành xu hướng thẩm mỹ được phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Để có hiểu biết sâu rộng về phong thủy và nhân tướng, cô Ngô Cẩm Anh đã chọn cái nôi của phong thủy khai vận là đất nước Trung Hoa để gặp những chuyên gia nhân tướng hàng đầu và mang những kiến thức phong thủy chính thống ứng dụng cho công việc giảng dạy và đào tạo làm đẹp.

Hiện tại, Cẩm Anh chính là cái nôi đào tạo chuyên gia phun xăm phong thủy chuyên nghiệp chuyên sâu và Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp Cẩm Anh – chính là địa chỉ phun xăm lông mày phong thủy uy tín tại Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Ứng dụng và phát triển kỹ thuật phun mày phong thủy lên một tầm cao mới, giờ đây quý khách  hàng có thể an tâm khắc phục tình trạng đôi lông mày hư lỗi, để sở hưu đôi ngài thanh tú, đẹp tự nhiên, mang điềm tốt đẹp, may mắn.

LÔNG MÀY PHONG THỦY LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học, lông mày phong thủy (hay còn gọi tướng chân mày tốt) là dựa vào hình dáng lông mày có thể biết được tích cách và vận số của mỗi người. Lông mày phong thủy là tướng lông mày có hình dáng, kích thước hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tạo được thiện cảm cho người đối diện. 

Một số tướng lông mày tốt:

 • Mặt V-line: Có nhiều sự lựa chọn về dáng lông mày, nhưng phần đuôi không nên quá mảnh, nhọn hay nhếch lên.
 •  Mặt trái xoan: Phù hợp với nhiều dáng lông mày như ngang, thẳng hoặc cánh cung, hoặc tam giác nhẹ nhàng, mềm mại, ít góc cạnh.
 • Mặt dài: Phù hợp với dáng mày qua đuôi mắt, hơi cong phần đuôi.
 • Mặt vuông: Mặt chữ điền thì dáng mày mềm mại cánh cung hoặc tam giác nhưng đỉnh mềm mại.

VÌ SAO NÊN PHUN MÀY PHONG THỦY?

Với nhiều người, việc sở hữu một dáng mày theo phong thủy, hợp với ngũ quan rất quan trọng. Vì ngoài tính thẩm mỹ, lông mày còn giúp hài hòa ngũ quan, nhân tướng. Đôi chân mày phong thủy sẽ có kiểu dáng phù hợp với tổng thể khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc… và phải thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

Có thể nói, lông mày phong thủy là kiểu lông mày mang nét đẹp kinh điển, luôn đi theo phong thủy vận mệnh con người. 

ƯU ĐIỂM KHI PHUN MÀY PHONG THỦY TẠI CẨM ANH

Được biết đến là địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp Cẩm Anh đã đi đầu trong công nghệ phun mày phong thủy. Nhiều năm qua, Trung tâm được phái đẹp lựa chọn để thực hiên các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phương pháp phun mày phong thủy nói riêng bởi các ưu thế sau:

(Cô Ngô Cẩm Anh – Giám đốc trung tâm Cẩm Anh – Ban giám khảo tại nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế bộ môn phun xăm điêu khắc chân mày)

 • Được điều hành bởi chuyên gia Ngô Cẩm Anh, Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi phun xăm quốc tế, Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh có học viên đông nhất và quy mô lớn nhất miền Trung.
 •  Quy trình chuẩn Y Khoa: Dụng cụ phun xăm được tiệt trùng và sát khuẩn kĩ lưỡng. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo các quy định của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chuyên môn cao: Phun thêu chân mày là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải chính xác và tỉ mỉ. Vì vậy, tại Cẩm Anh, đội ngũ chuyên gia được đào tạo và tuyển chọn khắt khe, trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng.

 • Mực phun nhập khẩu: Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bộ lông mày chính là mực phun. Mực phun tại Cẩm Anh được nhập khẩu từ nước ngoài, thành phần chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên nên cực kỳ an toàn.
 • Chính sách bảo hành: Có chính sách bảo hành tốt, cam kết hiệu quả lâu dài.

QUY TRÌNH PHUN LÔNG MÀY PHONG THỦY:

 • Bước 1: Kiểm tra và tư vấn: Chuyên viên tiến hành kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng và tư vấn hình dáng lông mày phù hợp.
 • Bước 2: Tạo dáng chân mày: Chuyên viên sẽ phác thảo dáng lông mày phù hợp cho khách hàng xem trước. 
 • Bước 3: Chọn màu mực phun: Chuyên viên tư vấn màu mực phun phù hợp tình trạng chân mày và khuôn mặt khách hàng.
 • Bước 4: Ủ tê: Các chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê để khách hàng không cảm thấy đau, hoàn toàn thoải mái.
 • Bước 5: Phun lông mày: Sau 30 - 40 phút ủ tê, chuyên viên sẽ tiến hành phun lông mày cho khách hàng với kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.
 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị:Khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò sau cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chăm sóc tại nhà.

Đôi lông mày rất quan trọng với cả gương mặt, chinh vì thế, chọn địa điểm phun xăm thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Chọn một nơi uy tín với những chuyên gia hàng đầu để làm đẹp và cho kết quả đẹp thật sự quý khách nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP CẨM ANH
   Địa chỉ: 50 -52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
   Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222

  Email: camanhdn78@gmail.com
  Website: Thammycamanh.com - Trungtamthammycamanh.com
  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanhdanang
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Bài viết liên quan

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?