Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ & làm đẹp Cẩm Anh

Xem thêm

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ gãy sợi chân mày

Ngày đăng: 25/05/2020

KỸ THUẬT PHUN XĂM THẨM MỸ GÃY SỢI CHÂN MÀY

 PHUN XĂM PHONG THỦY KHAI VẬN 

Kỹ thuật gãy sợi chân mày là kỹ thuật mới được Master Ngô Cẩm Anh mang về Việt Nam năm 2018 làm đẹp cũng như giảng dạy cho các chuyên viên phun xăm tại Việt Nam trong khóa Phun Xăm Phong Thủy Khai Vận. Là một trong những kỹ thuật độc đáo được xem là đỉnh cao của nghệ thuật phun xăm khi ứng dụng tư duy và kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ.

Kỹ thuật gãy sợi chân mày cho dáng mày hài hòa với khuôn mặt theo phong thủy, đẹp mỹ mãn. Kỹ thuật đỉnh cao thao tác đi kim một lần duy nhất, không xâm lấn. Khách hàng có thể bơi lội được ngay sau 3h thực hiện mà không cần thời gian chờ đợi và kiêng khem lâu như trước. Sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, màu bám đều, lâu trôi mà lại không bong, không ngứa, không đau rát.

Các kỹ thuật độc đáo của phun xăm phong thủy khai vận nói chung cũng như gẫy sợi chân mày nói riêng là bước đột phá của ngành thẩm mỹ. Sự kết hợp này không chỉ giúp khách hàng thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo hơn mà còn giúp họ khai mở vận mệnh, tạo dựng giá trị tinh thần để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Việc ứng dụng kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ được coi là một bước tiến mới trong kỹ thuật của ngành thẩm mỹ. Vì thế, phương pháp gây sợi chân mày ra đời như một công nghệ vừa khắc phục nhược điểm của hàng lông mày vừa giúp khách hàng sở hữu cặp lông mày hội tụ yếu tố đẹp, tự nhiên, may mắn.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh - Địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu Đà Nẵng là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ gẫy sợi chân mày tại Đà Nẵng

Theo quan niệm tướng số của người Á Đông, lông mày là bộ phận phản ánh tính cách, vận mệnh giàu sang hay bần hàn của một con người.

Dáng mày tốt, mang mệnh tài lộc là dáng mày thanh thoát, hài hòa với tổng thể gương mặt. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày như vậy thì cuộc sống sẽ thuận lợi, nhiều may mắn. Mặt khác, chân mày được gẫy sợi theo nhân tướng khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp hài hòa sẽ thu hút sự soi chiếu của các sao tốt trong phong thủy. Đây là dáng lông mày mang lại phú quý, tài lộc cho người sở hữu.

Phương pháp gẫy sợi chân mày không chỉ tạo dáng chân mày đẹp, từng sợi sắc sảo mà còn có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đó như đi kim một lần duy nhất, bám màu ngay, không cần kiêng khem vẫn đẹp. Đây là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng và sẽ thành xu hướng làm đẹp thời gian đến.

  ¤  Người muốn khắc phục các nhược điểm của chân mày như: thưa, ngắn, nhạt, không có lông mày

  ¤  Người yêu thích dáng chân mày tự nhiên

  ¤  Người muốn thay đổi màu sắc chân mày

  ¤  Những ai muốn tạo dựng giá trị tinh thần để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Hiện nay, gẫy sợi chân mày là phương pháp làm đẹp rất được yêu thích với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp đòi hỏi công nghệ cao, tay nghề tốt và kiến thức tốt về phong thủy. Vì thế, để có dáng mày hợp phong thủy, tài lộc hanh thông và gặp nhiều may mắn cần chọn đúng địa điểm uy tín.

(Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh là địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tin hàng đầu miền Trung)

Là địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh luôn đi đầu các xu hướng làm đẹp mới. Phun xăm phong thủy khai vận được cô Cẩm Anh là một trong những người đầu tiên mang về Việt Nam sau thời gian học chuyên sâu cùng các chuyên gia nhân tướng học và phong thủy tại nước ngoài. Nổi bật  của phương pháp phun xăm phong thủy khai vận đỉnh cao như kỹ thuật gẫy sợi lông mày, họa vũ bì, rắc sao chân mày, phun môi phú quý tụ tài lộc, phun mí phượng hoàng…. Kỹ thuật phun gẫy sợi chân mày sẽ là xu hướng làm đẹp trong thời gian đến vì phun xăm phong thủy rất phù hợp với văn hóa Á Đông và dáng mày tạo ra bằng kỹ thuật gẫy sợi vô cùng tự nhiên và hài hòa nên rất được khách hàng yêu thích.

 

Đến Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Cẩm Anh an tâm làm phun xăm thẩm mỹ cũng như phun xăm phong thủy khai vận kỹ thuật gẫy sợi chân mày vì:

  • Được điều hành bởi cô Ngô Cẩm Anh - Giám đốc, chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Cố Vấn, Ban Giám Khảo tại nhiều cuộc thi phun xăm Quốc tế, Giám đốc Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Cẩm Anh đông học viên nhất miền Trung. Dẫn đầu về công nghệ phun xăm phong thủy khai vận – kỹ thuật gẫy sợi lông mày.
  • Sở hữu một quy trình chuẩn y khoa, dụng cụ riêng biệt và vô khuẩn đúng tiêu chuẩn
  • Chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Mực phun chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, lành tính
  • Trang thiết bị, vật chất đầy đủ, hiện đại
  • Chính sách bảo hành, chăm sóc, tư vấn sau phun xăm tận tình

Trung tâm Cẩm Anh là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, phun xăm phong thủy kỹ thuật gẫy sợi chân mày uy tín hàng đầu Đà Nẵng, Cẩm Anh tự hào mang đến những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn để giúp quý khách đẹp hơn mỗi ngày!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ!

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP CẨM ANH
   Địa chỉ: 50 -52-54 Trần Tống - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng
   Điện thoại: 0904 083 107 – 02363 568 222 

  Email: camanhdn78@gmail.com
  Website: Thammycamanh.com - Trungtamthammycamanh.com
  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamthammycamanhdanang
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC06rZtKhR5u1S3oZjahIZoA

Bài viết liên quan

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?